04:38, Thứ bảy, 27/07/2024

QUẾ AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2024

Thứ năm - 04/01/2024 20:04
Chiều ngày 04/01/2023, UBND xã Quế An phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lương Văn Phước –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Tuấn Hiền – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, cùng toàn thể các cán bộ, công chức, người lao động xã Quế An.

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của cơ quan UBND xã; báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2023 và chương trình hoạt động năm 2024; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế quản lý tài sản công của đơn vị. Trong năm qua, hoạt động công đoàn cơ sở xã Quế An đã có nhiều cố gắng, ý thức trách nhiệm cán bộ đoàn viên có vươn lên, đạt nhiều thành tích nhất định, đa số cán bộ công chức đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan và của công đoàn đề ra; đa số các đồng chí cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân xã đề ra trong năm 2023.

Bên cạnh đó, Công đoàn đã tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức đạt hiệu quả cao. Vận động cán bộ, công chức tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.z5039378122701 f06e07ce011b1f43b92dab69f8c28075

(Toàn cảnh Hội nghị)

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lương Văn Phước –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận kết quả, thành tích và sự tự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan. Đồng thời đề nghị cán bộ công chức, người lao động xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị. Thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, ứng dụng công nghệ thông tin; xây dựng tác phong lề lối làm việc, ứng xử có văn hóa; Công đoàn tổ chức tốt các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, trú trọng, quan tâm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2024, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2020-2025 của Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ xã đã đề ra và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2024.

Tại Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026 để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ giám sát Nghị quyết và các hoạt động của đơn vị.

Căn cứ phương hướng nhiệm vụ, nội dung phát động thi đua năm 2024, hội nghị đã nhất trí thông qua nghị quyết với sự thống nhất cao. 100% cán bộ, công chức, người lao động cơ quan xã quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, chính trị, an ninh quốc phòng của địa phương năm 2024, xây dựng cơ quan xã đoàn kết, vững mạnh, xây dựng xã Quế An giàu đẹp, văn minh và tiến bộ./.

Hoàng Thị Thu Trang