08:11, Thứ ba, 23/07/2024

Hội đồng hương Quế An tại TPHCM tổ chức trao quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã

Thứ sáu - 13/10/2023 04:00
Chiều 26/5/2023, Hội đồng hương Quế An tại TPHCM tổ chức trao quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã.

Hội đồng hương Quế An tại TP HCM do ông Phạm Công Nguyện làm chủ tịch cùng với các thành viên Phạm Bốn, Hồ Văn Hiệp… đã về quê hương trao 40 xuất quà  cho bà con có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn, bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt, doanh nhân Hồ Văn Hiệp - CEO An Hiệp Phát Group đã tặng 1 mái ấm tình thương trị giá 50.0000 đồng cho một phụ nữ đơn thân đang gặp khó khăn về chỗ ở.

HĐH 2

Ảnh: (Các hình ảnh tại buổi trao quà)

Thay mặt lãnh đạo và bà con nhân dân xã nhà, đồng chí Đoàn Thanh Trung- UVBTV Đảng uỷ- Phó chủ tịch UBND xã đã cảm ơn tình cảm quý báu mà những người con của quê hương Quế An đang sinh sống và làm việc tại TP HCM dành cho bà con nhân dân ở quê nhà.

Ảnh: (Đồng chí Đoàn Thanh Trung- UVBTV Đảng uỷ- Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi trao quà)

Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn đối với những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quế An; thể hiện được tinh thần sẻ chia, gắn kết, nghĩa cử cao đẹp của những người con xa quê hướng về quê nhà; Qua đó, động viên, giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

                                                                                                                              Người viết tin 

                                                                                                                        Nguyễn Thị Thuý Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Banner Left
Banner Right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây