06:48, Thứ ba, 23/07/2024

Đoàn xã Quế An tổ chức ra quân dọn vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ

Thứ sáu - 13/10/2023 02:42
Nhằm hướng đến kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, Đoàn xã Quế An tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để bày tỏ tình cảm, tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây", hướng đến kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), Đoàn xã đẩy mạnh tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) ý nghĩa lịch sử ra đời của ngày thương binh, liệt sỹ 27/7 và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công tác đền ơn đáp nghĩa. Sáng ngày 15/7/2023 Đoàn xã tổ chức ra quân dọn vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ như phát quang bụi rậm, dẩy cỏ, bỏ cát lư hương…

ls 23 1

Hoạt động thu hút hơn 70 bạn học sinh, đoàn viên thanh niên tham gia. Thông qua các hoạt động này nhằm tuyên truyền cho ĐV-TTN hiểu về công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc qua đó giáo dục và phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa". Nâng cao ý thức trách nhiệm cho thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, điều này một lần nữa đã thể hiện lòng biết ơn vô hạn của tuổi trẻ xã nhà đối với các anh hùng liệt sĩ, những người đã cầm súng chiến đấu và hy sinh vì nền độc lập tự do cho dân tộc./.

                                                                                                                     Người viết tin

                                                                                                               Nguyễn Thị Thuý Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Banner Left
Banner Right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây