07:08, Thứ ba, 23/07/2024

TUYÊN TRUYỀN LUẬT PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ TRIỂN KHAI ĐĂNG KÝ THỰC HIỆN PHONG TRÀO 3 KHÔNG (KHÔNG THỬ, KHÔNG GIỮ, KHÔNG SỬ DỤNG MA TÚY) CHO ĐVTTN NĂM 2023

Thứ sáu - 13/10/2023 04:02
Hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy năm 2023. Chiều ngày 24/6/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quế An phối hợp với Công an xã tổ chức buổi tuyên truyền về Luật phòng chống ma túy, đăng ký thực hiện phong trào "3 không" (không thử, không giữ, không sử dụng ma túy) cho ĐVTTN năm 2023. Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Thượng uý Nguyễn Ngọc Thắng- Cán bộ Công an xã- Tuyên truyền viên đồng chí Hoàng Thị Thu Trang- Bí thư Đoàn TN xã và gần 100 bạn ĐVTTN trên địa bàn.

Tại đây, các bạn ĐVTTN đã được nghe khái quát tình hình tội phạm ma túy, tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện; tuyên truyền tác hại của ma túy đối với đoàn viên, thanh thiếu niên và cách nhận biết, phân biệt các loại ma túy, chất gây nghiện có nguy cơ xâm nhập vào khu dân cư, trang bị những kiến thức cần thiết giúp các bạn tự bảo vệ bản thân không để rơi vào các tệ nạn xã hội, đặc biệt là ma túy. Cũng trong đợt này Đoàn xã đã tổ chức cho các bạn ĐVTTN đăng ký thực hiện phong trào "3 không" (không thử, không giữ, không sử dụng ma túy)

ma tuý

Ảnh: (đồng chí Thượng uý Nguyễn Ngọc Thắng- Cán bộ Công an xã- Tuyên truyền viên )

Ảnh:( Toàn cảnh buổi tuyên truyền)

Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên, về phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, thể hiện sự chung tay, phối hợp giữa Công an – Đoàn Thanh niên trong công tác tuyên truyền, giáo dục ĐVTTN trên địa bàn xã. Từ đó, tác động tích cực đến ý thức, giảm thiểu tối đa các vấn đề về ma tuý trên địa bàn xã. Việc tổ chức buổi tuyên truyền này đã phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, ĐVTTN trong phong trào Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc, tham gia cùng chính quyền địa phương xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh./.

                                                                                                                                    Người thực hiện

                                                                                                                                Nguyễn Thị Thuý Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Banner Left
Banner Right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây