03:14, Thứ bảy, 27/07/2024

Thứ sáu - 13/10/2023 02:41
Nhằm tạo điều kiện cho thanh niên có cơ hội gặp gỡ, đối thoại trực tiếp lãnh đạo Đảng, chính quyền của xã để trao đổi những vấn đề thanh niên quan tâm hiện nay về chính sách, quyền và nghĩa vụ của thanh niên. Sáng ngày 13/7/2023, Đoàn TN xã phối hợp với UBND xã tổ chức Chương trình “Đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên năm 2023 theo “luật thanh niên năm 2020”.

Tại buổi đối thoại đại diện thanh niên tại các chi đoàn đã trực tiếp đối thoại với lãnh đạo UBND xã và các ngành liên quan về những nội dung như: quá trình chuyển đổi số, chính sách hỗ trợ đào tạo nghề; hỗ trợ tìm việc làm, hướng nghiệp, khởi nghiệp; chính sách về nguồn vốn để thanh niên phát triển kinh tế …và các vấn đề được thanh niên quan tâm như luật thanh niên năm 2020.

đối thoại 1

Ảnh: (Toàn cảnh chương trình đối thoại)

Ảnh:( Đoàn viên đối thoại tại chương trình)

Chương trình là dịp để nắm bắt tình hình, lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của thanh niên để kịp thời chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong  thanh niên trên cơ sở theo luật thanh niên năm 2020. Đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh.

Nguyễn Thị Thuý Hằng