23:43, Chủ nhật, 16/06/2024

UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ QUẾ AN TRAO TẶNG BÒ GIỐNG CHO HỘ NGHÈO

Thứ hai - 09/10/2023 03:43
Cùng chung tay để giúp người dân vươn lên xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, trong những năm qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế An đã triển khai bằng nhiều hình thức đem lại hiệu quả nhiều hoạt động ý nghĩa như hỗ trợ con giống, vật nuôi; các mô hình kinh tế.

Sáng ngày 9/10/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã tổ chức trao tặng bò cái lai sinh sản cho hộ nghèo năm 2023.

Hình ảnh Trao tặng bò giống

Xác định công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh kinh tế khó khăn là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên, nhiều năm qua, Ủy ban MTTQ xã đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xây dựng nhiều chương trình, kế hoạch chăm lo cho người nghèo, trong đó chủ động đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng các hoạt động giảm nghèo, tham gia ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, hỗ trợ tham gia xây dựng nhà Đại đoàn kết.

Từ số tiền vận động được trong năm 2023, sáng ngày 9/10/2023 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quế An đã trao 01 con bò cái lai sinh sản với số tiền 11.000.000 đồng cho  hộ Ông Lê Văn Châu ở tại thôn Tây Trà, xã Quế An, là hộ nghèo trên địa bàn xã. Thông qua việc trao tặng bò giống sẽ giúp cho hộ ông có điều kiện phát triển chăn nuôi, tăng thêm thu nhập, góp phần ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững./

                                                                    Người viết tin

 

                                                   Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quế An

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Banner Left
Banner Right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây