09:00, Thứ bảy, 27/07/2024

HỘI NGHỊ TÔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO TTN XÃ QUẾ AN NĂM 2023

Thứ tư - 03/01/2024 02:02
Chiều ngày 29/12/2023, Ban chấp hành Đoàn xã phối hợp với Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Quế An tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023. Tham dự hội nghị, có sự tham dự của Đ/c ARất Dương và đ/c Nguyễn Thị Thu Uyên- Chuyên viên Huyện đoàn Quế Sơn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN xã ; đại diện các ban, ngành, Tổ chức chính trị- xã hội xã; chi đoàn, chi Hội, CLB "Kết nối sức trẻ", Bí thư Chi bộ 04 thôn và hơn 20 đoàn viên, hội viên nòng cốt của xã.

Chương trình Hội nghị đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, những ý kiến góp ý, thảo luận tại hội nghị đã ghi nhận kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế, khó khăn vướng mắc để cùng nhau tháo gỡ và đề xuất giải pháp thực hiện tốt hơn trong thời gian đến. Hội nghị còn tuyên dương, khen thưởng cho 05 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023.

z5035026079772 0c70e5a305916e43700ada5b6157dedb

Tại hội nghị Đ/c Hoàng Kim Minh – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã, đã phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những thành tích đã đạt được cũng như lưu ý về những hạn chế mà Ban chấp hành Đoàn xã cần phải khắc phục trong thời gian tới. Kịp thời định hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã trong năm 2024.

Hoàng Thị Thu Trang