03:15, Thứ bảy, 27/07/2024

TRAO QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ QUẾ AN

Thứ ba - 09/01/2024 09:05
Sáng ngày 09/01/2024, UBND xã Quế An phối hợp cùng nhà tài trợ công ty THHH sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay Âu Lạc tổ chức trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn (HCKK) trên địa bàn xã. Đến dự có Đ/c Hoàng Kim Minh – PBT thường trực Đảng ủy, Đ/c Trần Văn Ái – UVBTV – Chủ tịch UBMTTQVN xã, Đ/c Đoàn Thanh Trung – UVBTV- PCT UBND xã và đại diện Lãnh đạo công ty.

Công ty đã trao tặng 112  suất quà cho hộ nghèo, 20 suất cho học sinh có HCKK và 18 suất hộ có HCKK trên địa bàn xã và 01 căn nhà trị giá 60 triệu đồng. Mỗi suất quà được trao trị giá 500 nghìn đồng gồm một số nhu yếu phẩm thiết yếu. Mỗi phần quà trao tặng đã góp phần chia sẻ phần nào khó khăn, thiếu thốn cùng bà con. Từ đó, tiếp thêm nghị lực, niềm tin vào cuộc sống, giúp họ vươn lên thoát nghèo bền vững.

z5055703462567 61474948b79393a14f3fe00546aa15f0

(Đại diện công ty trao quà cho bà con)

Trong những năm qua địa phương luôn quan tâm, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất cho người dân. Bên cạnh nguồn ngân sách nhà nước, xã tích cực vận động các nguồn xã hội hóa và được các tổ chức doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương nhiệt tình ủng hộ, chung tay góp sức cùng cấp ủy, chính quyền chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có điều kiện phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống.

Hoàng Thị Thu Trang