23:42, Thứ sáu, 26/07/2024

Quế An ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6)

Thứ ba - 04/06/2024 23:57
Sáng ngày 5/6, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã cùng các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân xã Quế An ra quân hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 5/6.

Hiện nay, Trái đất nóng lên, môi trường đất, nước, không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng; thiên tai, lũ lụt, hạn hán gia tăng; vấn đề rác thải đang trở thành vấn nạn của thế giới...nhằm tuyên truyền, vận động, kêu gọi mọi người cùng nhau thay đổi thói quen cuộc sống hàng ngày để giảm gánh nặng ô nhiễm chất thải tới môi trường tự nhiên và sức khoẻ của con người. Trong những năm qua, các hoạt động bảo vệ, gìn giữ môi trường sống luôn được các cấp ủy , chính quyền và các tầng lớp nhân dân quan tâm thực hiện, đặc biệt là phong trào bảo vệ môi trường gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

z5508605708357 39ee25b01424cfe8d3cecd68643202e5

(Đoàn viên, hội viên tham gia dọn vệ sinh môi trường)

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2024, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và các tổ chức chính trị - xã hội, đông đảo bà con nhân dân đã thu gom rác thải tại nhà rác thôn Tây Trà. Đây cũng là dịp để các Tổ chức chính trị xã hội tuyên truyền sâu rộng đến người dân về ý thức bảo vệ môi trường góp phần xây dựng môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Nguồn-Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Quế An