15:00, Thứ hai, 16/09/2024

Phát động hưởng ứng thư kêu gọi chương trình xoá nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn xã giai đoạn 2023-2025.

Thứ tư - 21/08/2024 00:01
Sáng 21/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam – Công đoàn xã Quế An (huyện Quế Sơn) tổ chức lễ phát động, hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ thực hiện Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát của Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam.

Tại lễ phát động, ông Trần Văn Ái – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã đã đọc Thư kêu gọi ủng hộ thực hiện Chương trình hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh Quảng Nam từ nay đến năm 2025 của Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết.

Tiếp đó, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách của xã Quế An đã ủng hộ trực tiếp vào thùng quyên góp mỗi đồng chí 1 ngày lương.

z5751125983575 9c21b4e05cd34efc803ae1211e90f598

(Đoàn viên công đoàn  xã tham gia ủng hộ - Ảnh: Thu Trang)

Sau lễ phát động, xã Quế An  thành lập tổ vận động đến các doanh nghiệp, hộ gia đình có mức sống trung bình trở lên vận động ủng hộ thực hiện chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát. Toàn bộ nguồn kinh phí ủng hộ sẽ được nộp về Tài khoản Ban vận động Quỹ xoá nhà tạm, nhà đột nát của xã theo quy định.

Nguồn -  Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Quế An