22:56, Thứ sáu, 26/07/2024

ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ QUẾ AN

Thứ tư - 10/01/2024 04:12
Chiều ngày 10/01/2024 tại hội trường Trung tâm Văn Hóa xã, Thường trực UBMTTQVN xã Quế An đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Quế Sơn được bầu tại khu vực gồm các đại biểu: ông Lê Quang Hòa UVBTV Huyện ủy -Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Bà Đặng Thị Thùy Vinh – UVBTV Huyện ủy – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Ông Huỳnh Văn Quang – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Quế Minh. Chủ trì hội nghị Ông Trần Văn Ái – UVBTV Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQVN xã, cùng các Đ/c trong TT Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, các ban, nghành, các tổ chức CTXH và đại diên cử tri trên địa bàn xã tham dự.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo tới cử tri xã Quế An kết quả kỳ họp thứ 9 – HĐND Huyện khóa XII, báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri Quế An sau kỳ họp thứ 3, thứ 4 và thứ 6 HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Quế An đã kiến nghị đến HĐND huyện và HĐND xã về các vấn đề: quan tâm đầu từ đường giao thông ở một số thôn của xã đã xuống cấp, đầu tư hệ thống điện đường thắp sáng ở một số đoạn đường chưa được đầu tư để thuận lợi cho bà con đi lại và sinh hoạt, chấn chỉnh lấn chiếm hành lang ATGT để giảm thiểu tai nạn giao thông, trùng tu các Di tích lịch sử trên địa bàn xã, rà soát kiểm tra lại đất 5% để đảm bảo đóng thuế đúng quy định…. Đ/c Đoàn Thanh Trung – UVBTVĐU-PCT.UBND xã tiếp thu và giải trình một số ý kiến cử tri đề cập.

z5058205238868 47f3af2c4f43946affa19bd9e6272e58

(Cử tri phát biểu ý kiến tại Hội nghị)
          Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, Ông Lê Quang Hòa - UVBTV Huyện ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền. Các ý kiến vượt thẩm quyền, Tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp, báo cáo HĐND huyện trong kỳ họp sắp tới.

Hội Nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu hội đồng nhân dân huyên tại xã Quế An đã thành công tốt đẹp./.

Nguồn UBMTTQVN xã