09:51, Thứ bảy, 27/07/2024

Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã đã tổ chức đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công cách mạng.

Thứ sáu - 13/10/2023 03:42
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng ngày 2/7, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã đã tổ chức đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công cách mạng tại 4 thôn trên địa bàn xã.

Ban Thường trực đã đến thăm hỏi và tặng 04 suất quà cho các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ và người có công tại 4 thôn với tổng số tiền là 1.200.000 đồng.

MT 27 7

MT 27 7 2

Ảnh: (Tại buổi trao quà)

Tại nơi đến thăm, Ban Thường trực đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.

Nguồn: UBMTTQVN xã