04:07, Thứ bảy, 27/07/2024

Đoàn xã Quế An tổ chức “Bữa cơm tri ân” nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (24/7/1947 - 27/7/2023)

Thứ sáu - 13/10/2023 02:43
Với đạo lý "Đền ơn đáp nghĩa”, nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (24/7/1947 - 27/7/2023). Ngày 22/7/2023 Đoàn xã Quế An tổ chức “Bữa cơm tri ân” tại gia đình có công cách mạng.

Tại đây Đoàn xã đã đến thăm và tổ chức dọn dẹp nhà cửa, trao quà và nấu bữa cơm tri ân tại nhà bà Nguyễn Thị Bộ- gia đình có công cách mạng thôn Tây Trà.

cơm tri ân 3

cơm tri ân

Thông qua các hoạt động này nhằm tuyên truyền cho các bạn ĐV-TTN hiểu về công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc qua đó giáo dục và phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa". Nâng cao ý thức trách nhiệm cho thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, điều này một lần nữa đã thể hiện lòng biết ơn vô hạn của tuổi trẻ xã nhà đối với các anh hùng liệt sĩ, những người đã cầm súng chiến đấu và hy sinh vì nền độc lập tự do cho dân tộc./.

Nguyễn Thị Thuý Hằng