22:55, Thứ sáu, 26/07/2024

Thứ sáu - 13/10/2023 04:05
Nhằm kỷ niệm 54 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 78 năm cách mạng Tháng Tám thành công, Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023). Ngày 19/8/2023 UBND xã Quế An- BCĐ Hoạt động hè xã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Quế An, Hội Nông dân xã, Hội LHPN xã tổ chức Ngày hội Sắc Màu năm 2023.

Tham dự ngày hội có 04 thôn trên địa bàn xã với hơn 200 đoàn viên, hội viên tham gia. Tại Ngày hội gồm các phần thi như cắm trại, lều, trò chơi lớn, trưng bày sản phẩm nông nghiệp sạch, hội thi Tuồng- Dân ca và tham gia nhiều trò chơi nhỏ mang tính đoàn kết tập thể như: nhảy bao bố, chuyền nước ngược, bánh xe đoàn kết, đi xe đạp chậm, gian hàng ẩm thực ứng dụng thanh toán điẻn tử qua mã QR cod…Thi nhảy flasmod trên nền nhạc cách mạng và TCM tuyên truyền ca khúc cách mạng và chương trình Lửa trại truyền thống.

Ảnh: (Một số hình ảnh tại ngày hội)

Bế mạc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Thắng Đông, giải nhì cho đơn vị Châu Sơn, giải ba cho đơn vị Châu Sơn Đông và đơn vị Tây Trà.

Đây là dịp tập hợp đông đảo đoàn viên thanh thiếu niên, Hội viên nông dân, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã tham gia các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng hoạt động VHVN-TTDTT, tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, góp phần giáo dục thanh thiếu niên phát triển toàn diện, đồng thời phát huy đời sống tinh thần cho nhân dân xã nhà.

Nguyễn Thị Thuý Hằng