06:29, Thứ ba, 23/07/2024

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)

Thứ sáu - 13/10/2023 03:45
Tối 26/7/2023, Đoàn xã Quế An phối hợp với UBND xã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023). Tham dự buổi Lễ có đồng chí A rất Dương- Chuyên viên huyện Đoàn Quế Sơn, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQVN xã, các ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội xã, các đ/c BT Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng BCTMT thôn, các đ/c đảng viên, bí thư chi đoàn các thôn, thân nhân các anh hùng liệt sĩ cùng toàn thể các bạn ĐVTN.

Trong buổi Lễ, thay mặt tuổi trẻ xã nhà đồng chí Hoàng Thị Thu Trang- Bí thư Đoàn TN xã đọc lời dâng hương nhằm thể hiện tình cảm và trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với thế hệ cha anh đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Đồng thời đồng chí Lương Văn Phước – Bí thư Đảng uỷ phát biểu đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng, liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng; hứa đoàn kết một lòng, tiếp nối truyền thống văn hóa, anh hùng và cách mạng của quê hương; khơi dậy ý chí, khát vọng trong mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân xã nhà, nỗ lực phấn đấu, tham gia xây dựng xã Quế An ngày thêm giàu đẹp và phát triển.

TBLS 2

Ảnh: (Tại buổi Lễ)

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, đoàn viên, thanh niên và bà con Nhân dân đã dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm của xã, thắp lên hàng trăm ngọn nến nhằm tri ân các liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc./.

                                                                                                                                               Người viết tin

                                                                                                                                       Nguyễn Thị Thuý Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Banner Left
Banner Right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây