23:41, Thứ sáu, 26/07/2024

Thứ sáu - 13/10/2023 03:55
Sáng ngày 14/8, Hội Nông dân xã Quế An tổ chức ra mắt mô hình “Tổ hội Nông dân không vi phạm pháp luật” tại thôn Châu Sơn.

Những năm qua, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã cơ bản ổn định. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, các tệ nạn xã hội càng nhiều, hoạt động của các đối tượng vi phạm pháp luật ngày càng tinh vi, tình hình an ninh tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp, cần chú trọng trong đấu tranh, phòng ngừa.

Mô hình “Tổ hội viên Nông dân không vi phạm pháp luật” tại thôn Châu Sơn được thành lập với 15 hội viên nông dân trên địa bàn thôn và anh Nguyễn Ái Liệu làm tổ trưởng.

ND

Ảnh: (Tại buổi ra mắt)

Hội nghị đã tiến hành ra mắt, thông qua quy chế hoạt động, đồng thời tiến hành kí cam kết thực hiện mô hình “Tổ hội viên Nông dân không vi phạm pháp luật”.

Mô hình nhằm nâng cao ý thức của cán bộ, hội viên nông dân trong việc triển khai thực hiện hiệu quả phong trào toàn dân tham gia phòng, chống tội phạm, bài trừ các tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Phát động cán bộ, hội viên nông dân tích cực đấu tranh phòng, chống tội phạm, vận động người thân không vi phạm pháp luật, không mắc các tệ nạn xã hội.

Nguyễn Thị Thuý Hằng