11:27, Thứ năm, 22/02/2024

Gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2023

Thứ sáu - 13/10/2023 04:14
Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 06/02/2023, UBND xã tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS xã Quế An và 11 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) tại xã Quế An với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Văn Phước –  Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Nguyễn Tuấn Hiền- Chủ tịch UBND xã đã tặng quà và động viên các thanh niên lê đường nhập ngũ năm 2023, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. Trong buổi gặp mặt 11 thanh niên của xã Quế An đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ.

NVQS 2023 2

Ảnh:( Lãnh đạo xã tặng quà cho các thanh niên nhập ngũ)

Ảnh: (Các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ)

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, Chính quyền địa phương và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, các thanh niên ưu tú ở xã Quế An trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng bảo vệ  Tổ quốc./.

                                                                                                Người viết tin

                                                                                             Nguyễn Thị Thuý Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Banner Left
Banner Right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây